* Tỷ lệ kèo Mỹ vs Wales

Soi kèo siêu dị Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 1
Soi kèo siêu dị Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 – Ảnh 1

Mỹ và Wales có đẳng cấp được đánh giá tương đương. Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Wales xếp ở vị trí thứ 19 với 1.569 điểm. Trong khi đó vị trí tương ứng của Mỹ là thứ 16 với 1.627 điểm. Trận đối đầu sắp tới giữa hai đội vì vậy được dự đoán sẽ xuất hiện thế trận cân bằng, cả Mỹ và Wales đều buộc phải thận trọng.

Đội bóng được đánh giá cao nhất ở bảng A là Anh nên Mỹ và Wales đều phải cố gắng, nỗ lực tối đa để không được thua trong trận đối đầu trực tiếp. Thông tin cho thấy khả năng cao hai đội bóng này sẽ tập trung tối đa vào nhiệm vụ phòng ngự, cố gắng không để thủng lưới trong 90 phút sắp tới.

Thực tế cho thấy, Mỹ và Wales đã thể hiện thế trận như những thông tin dự đoán kể trên ở trận đối đầu gần nhất. Tháng 11/2020, Wales và Mỹ gặp nhau trong một trận giao hữu. Tất nhiên tính chất của một trận giao hữu luôn cởi mở hơn một cuộc so tài ở giải đấu lớn như World Cup. Nhưng trận đấu cách đây 2 năm, Mỹ và Wales đã hòa nhau với tỷ số 0-0.

Trận giao hữu gần nhất của Mỹ cũng khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Tựu trung, kịch bản khô hạn bàn thắng khi Mỹ và Wales gặp nhau vào rạng sáng 22/11 là rất hứa hẹn sẽ xuất hiện. Trên sàn giao dịch châu Á, giới đầu tư cũng đang đặt niềm tin nhiều vào kèo Xỉu ở trận đấu này trước giờ bóng lăn.

Mức kèo tài xỉu chính Mỹ vs Wales là 2 hòa nhưng điểm ăn cửa Xỉu bị cắt phế khá sâu. Vì vậy người hâm mộ hoàn toàn có thể tự tin chốt kèo Xỉu 1 3/4 cùng mức điểm ăn được bỏ. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng đã sớm xuất hiện một mức kèo phụ tổng bàn thắng khác là 1 1/2, theo Xỉu bỏ 0.62.

Chọn: Xỉu 1 3/4 bỏ 0.82

Phong độ và thống kê đối đầu Mỹ vs Wales

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ 

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wales

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Mỹ vs Wales

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 4

Thông tin lực lượng Mỹ vs Wales

Mỹ: Khả năng ra sân của Luca de la Torre còn bỏ ngỏ.

Wales: Joe Allen chấn thương. 

Đội hình dự kiến Mỹ vs Wales

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 6

Bảng xếp hạng World Cup 2022

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 7