Tỷ lệ kèo Mỹ vs Wales

Soi kèo rung (15 phút) Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 1
Soi kèo rung (15 phút) Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 – Ảnh 1

Mỹ và Xứ Wales nằm cùng B World Cup 2022 với ông kẹ Anh. Do đó, cuộc đối đụng độ trực tiếp giữa 2 đội sẽ là trận chiến quan trọng, ảnh hưởng lớn tới cơ hội đi tiếp của cả 2. Mỹ và Xứ Wales mới chỉ có 2 lần chạm trán với nhau trước đó trong những trận đấu giao hữu quốc tế. Lợi thế đang nghiêng về Xứ Wales khi mà họ có cho mình 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Trong 5vòng đấu gần nhất, đội tuyển Mỹ có được 1 chiến thắng còn lại để thua 1 và hoà 3 trận. Trong khi đó Xứ Wales đang có chuỗi 5 trận không thắng. Không đơn giản để Mỹ vs Wales có thể bắt nhịp ngay được nhất là ở trận ra quân. Rất có thể cả hai sẽ lựa chọn một lối chơi an toàn và rình rập sai lầm từ đối phương. Một thế trận chắc chắn sẽ được tạo ra và trận đấu chỉ có thể được quyết định bởi một khoảnh khắc. 

Trong quá khứ những trận đấu giữa Mỹ vs Xứ Wales chỉ có nhiều nhất là 2 bàn thắng được ghi. Thực tế các trận đấu gần đây của Mỹ và Wales cũng đều có chung kịch bản khan hiếm bàn thắng. Theo đó 4/5 trận đấu gần nhất của đại diện đến từ Châu Âu chỉ có tối đa 2. Bên cạnh đó hàng công của tuyển Mỹ cũng không có quá nhiều cái tên nổi bật để có thể tạo ra một thế trận tưng bừng.

Từ những phân tích trên có thể rút ra nhận định: Mỹ và Wales nhiều khả năng sẽ có một trận đấu chặt chẽ với ít bàn thắng xuất hiện. Ngoài ra tỷ lệ bàn thắng xuất hiện ở 15 phút cuối mỗi hiệp cũng rất khó xảy ra.

Dự đoán Kèo Rung Mỹ vs Wales: Không rung hiệp 1 và cả trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Mỹ vs Wales

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ 

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wales

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Mỹ vs Wales

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 4

Thông tin lực lượng Mỹ vs Wales

Mỹ: Khả năng ra sân của Luca de la Torre còn bỏ ngỏ.

Wales: Joe Allen chấn thương. 

Đội hình dự kiến Mỹ vs Wales

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 6

Bảng xếp hạng World Cup 2022

Tiên tri đại bàng dự đoán Mỹ vs Wales, 2h ngày 22/11 - Ảnh 7