Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Nếu so về độ già giơ, sức mạnh lẫn tinh thần chiến đấu hiện tại thì Hyderabad đang nhỉnh hơn so với Mohun Bagan, điều này khá dễ đoán khi đội chủ nhà có chất lượng đội hình tốt hơn hơn và có nhiều khả năng có thể gây đột biến trong trận đấu.

Hyderabad là đội bóng có lối chơi trực diện, cách chơi của đội bóng này thiên về những tình huống triển khai dọc theo trung lộ. Lối đá ban bật nhỏ thiên về kiểm soát bóng và sự khéo léo của các tiền đạo khiến họ mang về không nhiều tình huống đá phạt góc.

Ở khía cạnh đó, thậm chí Mohun Bagan mới chính là đội có được nhiều phạt góc hơn. Các miếng tấn công của đội khách khá đa dạng ở các miếng đánh, họ thường sử dụng nhiều hơn những tình huống dàn xếp tấn công biên để có thể uy hiếp khung thành đối phương. 

Chọn: Mohun Bagan và Tài phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 2-4

————-

Soi kèo phạt góc cả trận

Hyderabad có được thành tích không nhiều ở thống kê phạt góc khi  được hưởng trung bình 4.5 quả phạt góc/trận ở 10 trận gần nhất. Rõ ràng, lối chơi của đội chủ nhà với những miếng tấn công khá đa dạng ở các mảng và các cầu thủ không có có xu hướng tấn công biên để hưởng góc. Trong những trận đấu gặp đối thủ ngang cơ hoặc mạnh hơn họ thường đá thấp nên ít có góc.

Trong khi đó, Mohun Bagan nhận được trung bình 5.5 quả phạt góc trong 10 trận đấu gần đây nhất. Các miếng tấn công của đội khách thường tập trung ở các mảng miếng đánh biên nhiều hơn bởi các tiền đạo có kỹ thuật giỏi xoay sở, không chiến tốt. Nhưng khi gặp các đội bóng mạnh họ thường  bị bắt bài nên dường như các miếng đánh này trở lên khá cũ kỹ.

Chọn: Mohun Bagan và Tài phạt góc cả trận

Dự đoán: 4-7

————-

Phong độ và thống kê đối đầu Hyderabad vs Mohun Bagan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hyderabad

Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mohun Bagan

Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng 

Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 – Ảnh 4