Soi kèo, dự đoán Macao Salford vs Peterborough

Salford City là đội bóng đang chơi tại giải hạng ba Anh (League Two) và cũng không có được phong độ tốt với 4 trận không thắng trên mọi mặt trận. Tại đấu trường chính của mình, Salford chỉ đang đứng thứ 9.

Bên phía đối diện, Peterborough chơi trên 1 hạng đấu và cũng có phong độ và vị trí tốt hơn. Họ thắng 3/4 trận gần đây, hiện đứng ở vị trí thứ 4 tại League One. Nếu cứ giữ vững phong độ, Peterborough có cơ hội chơi tại Championship mùa sau.

Đây mới là lần thứ 2 Salford và Peterborough gặp nhau. Lần gặp trước chính là trận đấu chính thức giữa hai đội tại vòng 1 FA Cup. Họ đã hòa nhau với tỷ số 0-0 và phải có trận đá lại này.

Đối với những đội như Salford và Peterborough, FA Cup không phải là sân chơi họ có thể hi vọng. Tuy nhiên, nếu có thể tiến càng sâu càng tốt ở giải đấu này, họ sẽ thu về được rất nhiều khi gặp các đội bóng lớn tại Premier League.

Kèo Macao Salford vs Peterborough: 1/2:0

Lượt đi, dù được chơi trên sân nhà, Peterborough đã không thể giành chiến thắng (chấp kèo 1 hòa). Vì thế, khi phải làm khách ở trận đấu này, với mức chấp 1/2, họ cũng không thực sự đáng tin cậy và hi vọng.

Những đội bóng bị đánh giá thấp hơn như Salford lại sẽ càng chơi quyết tâm hơn khi gặp các đội cửa trên. Việc bị đánh giá thấp lại càng giúp họ có tinh thần thoải mái. Nó sẽ trở thành thứ vũ khí lợi hại với Salford.

Chọn: Salford +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-0

—————–

Phong độ và thống kê đối đầu Salford vs Peterborough

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Salford

Soi kèo, dự đoán Macao Salford vs Peterborough, 2h45 ngày 17/11 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Salford vs Peterborough, 2h45 ngày 17/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Peterborough

Soi kèo, dự đoán Macao Salford vs Peterborough, 2h45 ngày 17/11 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Salford vs Peterborough, 2h45 ngày 17/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo, dự đoán Macao Salford vs Peterborough, 2h45 ngày 17/11 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Salford vs Peterborough, 2h45 ngày 17/11 – Ảnh 3