Soi kèo, dự đoán Macao Albania vs Italia

Soi kèo, dự đoán Macao Albania vs Italia, 2h45 ngày 17/11 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Albania vs Italia, 2h45 ngày 17/11 – Ảnh 2

Không được dự World Cup là nỗi đau quá lớn với Italia, dù đội bóng này hiện đang là ĐKVĐ Euro 2020 vừa qua. Đẳng cấp của Italia vẫn thuộc Top 1 của bóng đá Châu Âu hiện nay, ở giải Nations Leagua nhóm A họ cũng có chuỗi trận bất bại nhiều nhất ở bảng đấu có cả Anh và Đức.

6 trận đấu ở Nations League A, Italia có đến 3 trận thắng 2 hòa và chỉ để thua 1 trận và đang dẫn đầu bảng xếp hạng. 2 trận đấu gần đây Italia đã có được 2 trận thắng liên tiếp trước Anh và Hungary.

Albania vẫn chỉ được coi là đội bóng hạng 2 của bóng đá Châu Âu, phong độ của đội bóng này thời gian gần đây là không được tốt. 10 trận đấu vừa qua họ chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng 5 hòa và để thua đến 4 trận, đặc biệt là 9 trận đấu liên tiếp vừa qua họ chưa có nổi chiến thắng nào.

Trong 3 lần đối đầu gần nhất Albania cũng toàn thua trước Italia, thậm chí đội bóng này còn chưa thể 1 lần chọc thủng lưới đối thủ và phải nhận 4 bàn thua.

Kèo các nhà cái đang để Italia chấp 1 hòa là khá hấp dẫn với cửa trên, dù cho đội bóng ra quân với lực lượng dự bị thì đẳng cấp vẫn là vượt trội so với đối thủ. Lựa chọn Italia là rất hợp lý ở trận này.

Chọn: Italia

Dự đoán: 0-2

Phong độ và thống kê đối đầu Albania vs Italia

Soi kèo, dự đoán Macao Albania vs Italia, 2h45 ngày 17/11 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Albania vs Italia, 2h45 ngày 17/11 – Ảnh 1