Soi kèo bóng đá Brazil sáng nay 8/2

 

Nova Iguacu vs Vasco da Gama, 7h10 ngày 8/2

Nova Iguacu đang đứng thứ 9 trên BXH và có 3 trận bất bại liên tiếp. Trong khi đó, Vasco da Gama đứng thứ 6 và cũng chỉ hơn 2 điểm so với đối phương (nhưng chơi ít hơn 1 trận). Nhưng Vasco da Gama bất bại 6 trận đối đầu gần nhất trước Nova Iguacu.

Đội khách có 4 chiến thắng trong số 6 trận nói trên. Họ cũng được đánh giá cao hơn ở trận đấu này với mức chấp lên tới 3/4. Không những thế, mức ăn khởi điểm của đội khách lại rất thấp, chỉ khoảng 0.68. Điều đó cho thấy đội khách rất đáng tin cậy.

Chọn: Vasco da Gama và Xỉu

Dự đoán: 0-1

—————-

Cruzeiro vs Pouso Alegre, 7h30 ngày 8/2

Sau 3 trận đầu tiên ở giải hạng nhất bang Mineiro, Cruzeiro có các kết quả thụt lùi, đó là 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Điều đó giống như những gì Pouso Alegre thể hiện qua 3 vòng đầu tiên ở giải đấu mùa này.

Hai đội mới chỉ gặp nhau 2 lần trước đây, chính xác hơn là ở mùa giải vừa qua. Mỗi đội có được 1 chiến thắng, chiến thắng đều thuộc về đội được chơi trên sân nhà. Trong đó, Cruzeiro có chiến thắng rất đậm, lên tới 5-1 trước đối phương.

Chọn: Cruzeiro và Tài

Dự đoán: 3-1

—————-

Ceara vs Fortaleza, 7h30 ngày 8/2

Ceara đã giành được 10 điểm sau 4 vòng đầu tiên tại giải hạng nhất bang Cearense, nhưng đối đầu với họ ngày hôm nay lại là đội đầu bảng Fortaleza, đội đã toàn thắng cả 4 trận kể từ khi giải đấu mùa này được khởi tranh.

Đây xứng đáng là trận chung kết sớm của mùa giải này. Sự cân bằng giữa hai đội là tương đối đáng kể. Nhất là khi Ceara có 4 chiến thắng, nhưng Fortaleza cũng thắng tới 3/10 trận đối đầu gần nhất giữa đôi bên.

Chọn: Tỷ số hòa và Xỉu

Dự đoán: 1-1

—————-

Guarani vs Barbalha, 7h30 ngày 8/2

Guarani khởi đầu mùa giải mới tại giải bang Cearense cực kém cỏi với 4 trận thua liên tiếp. Tinh thần các cầu thủ chủ nhà đang xuống rất thấp. Nhưng đối thủ cũng tương tự họ với 4 trận toàn bại. Đây chẳng khác nào trận chung kết ngược. Đội được chơi trên sân nhà sẽ có lợi thế hơn.

Chọn: Guarani và Tài

Dự đoán: 2-1

—————-