Siêu máy tính dự đoán nữ Morocco vs nữ Colombia

Nữ Morocco vs nữ Colombia là một trong 2 trận đấu cuối cùng của giải đoạn vòng bảng World Cup nữ 2023. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động HBF Park (Perth, Australia).

Lượt 2 của bảng H chứng kiến nữ Morocco và nữ Colombia đều có được niềm vui trọn vẹn. Nữ Morocco đánh bại nữ Hàn Quốc với tỷ số 1-0. Nữ Colombia thắng nữ Đức với tỷ số 2-1.

Cả hai kết quả trên đều khiến giới mộ điệu bất ngờ. Trước khi vòng chung kết World Cup 2023 khởi tranh, nữ Morocco hay nữ Colombia chắc chắn không được đánh giá cao bằng nữ Hàn Quốc hay nữ Đức.

Siêu máy tính dự đoán nữ Morocco vs nữ Colombia, 17h ngày 3/8 - Ảnh 1
Siêu máy tính của BetClan dự đoán nữ Morocco thua nữ Colombia

Sau 2 lượt đấu, nữ Morocco giành được 3 điểm và xếp thứ 3 bảng H do thua kém nữ Đức về chỉ số phụ. Nữ Colombia thu về 6 điểm tối đa và sở hữu vị trí số 1. Trong bảng đấu, chỉ nữ Hàn Quốc là không còn cơ hội tham dự giai đoạn knock-out.

Nữ Morocco hiện xếp thứ 72 trên bảng xếp hạng FIFA. Trong khi đó, vị trí của nữ Colombia trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất là thứ 25. Hai đội trước đây chưa từng chạm trán nhau dù là giao hữu hay chính thức.

Siêu máy tính dự đoán nữ Morocco vs nữ Colombia, 17h ngày 3/8 - Ảnh 2
Siêu máy tính của BetClan dự đoán nữ Morocco và nữ Colombia không cùng nhau ghi bàn

Vậy siêu máy tính của BetClan dự đoán ra sao về kết quả trận đấu đáng chú ý giữa nữ Morocco vs nữ Colombia? Dưới đây là kết quả dự đoán cụ thể:

Về đội giành chiến thắng, siêu máy tính của BetClan dành niềm tin cho nữ Colombia. Theo đó, khả năng giành 3 điểm của đội tuyển tới từ khu vực Nam Mỹ lên tới 72%. Khả năng nữ Morocco có được niềm vui trọn vẹn chỉ là 9% còn khả năng hai đội hòa nhau là 19%.

Siêu máy tính dự đoán nữ Morocco vs nữ Colombia, 17h ngày 3/8 - Ảnh 3
Siêu máy tính của BetClan dự đoán tổng bàn thắng trận nữ Morocco vs nữ Colombia không quá 2

Về khả năng hai đội cùng ghi bàn, siêu máy tính của BetClan dự đoán khả năng này khó xảy ra. Cụ thể: khả năng hai đội cùng ghi bàn chỉ là 39%, thấp hơn đáng kể so với khả năng còn lại – chỉ 1 đội ghi bàn (61%).

Về tổng số bàn thắng, siêu máy tính của BetClan dự đoán đây là màn so tài có ít pha lập công. Cụ thể: khả năng trận nữ Morocco vs nữ Colombia kết thúc với từ 2 bàn trở xuống lên tới 66%. Khả năng màn so tài này chứng kiến từ 3 pha lập công trở lên chỉ là 34%.

Thông tin lực lượng nữ Morocco vs nữ Colombia

Nữ Morocco: Rkia Mazrouai chưa bình phục chấn thương.

Nữ Colombia: Leicy Maria Santos bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến nữ Morocco vs nữ Colombia

Nữ Morocco: Er-Rmichi; Kassi, Haj, M’Rabet, Redouani; Diki, Nakkach, Chebbak, Tagnaout; Lahmari, Ayane.

Nữ Colombia: Perez; Ramos, Carabali, Arias, Guzman; Montoya, Bedoya; Bahr, Usme, Caicedo; Ramirez.

Siêu máy tính dự đoán nữ Morocco vs nữ Colombia

– Đội thắng: Nữ Colombia

– Hai đội cùng ghi bàn: Không

– Tổng số bàn thắng: Từ 2 trở xuống