Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro

Soi kèo hiệp 1 

Rongcheng là đội bóng được đánh giá cao hơn nhờ được chỉ đạo của một HLV lão làng cùng chất lượng đội hình không nhiều ngôi sao nhưng kỷ luật và sắc bén. Cùng với việc họ rất cần chiến thắng vì hiện tại đội bóng này đang bằng điểm Top3 và 4 nhưng kém về hiệu số.

Phong độ của Dalian Pro đang trồi sụt khi 3 trận gần đây nhất tại giải VĐQG Trung Quốc chỉ có duy nhất 1 chiến thắng và thua 2 trận. Điều này lý giải thứ hạng của họ vào lúc này và việc  đối đầu với Rongcheng – một đội bóng ngựa ô sẽ rất khó khăn.

Phong độ sân nhà của Rongcheng đang cực kỳ tốt khi 11 trận liên tiếp gần đây thi đấu trên tổ ấm đều bất bại và có đến 9 chiến thắng. Đây là một thống kê đáng khâm phục, có lẽ đội chủ nhà sẽ gây cho đội khách nhiều khó khăn trận này.

Huấn luyện viên Rongcheng luôn có những đấu pháp hợp lý khi gặp những đội bóng khác nhau, trong khi đội khách không phải là một đội bóng mạnh và hàng phòng cũng không quá xuất sắc khi để thủng lưới đến 50 bàn qua 33 vòng đấu thì phương án phòng ngự phản công trận này cho đội chủ nhà sẽ khá hợp lý.

Chọn: Hai đội hòa nhau không bàn thắng hiệp 1

————

Soi kèo tài xỉu hiệp 1

Rongcheng đang rất cần chiến thắng trận đấu này để có thể chiếm lợi thế trong cuộc đua vào Top3, do vậy khả năng họ sẽ khá cẩn trong trong trận đấu này, trong khi với hàng công không tốt của mình, đội khách khó có thể gây nhiều khó dễ.

Trong trận đấu này nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ nhường thế trận cho đội khách và sẽ trình diễn lối đá sở trường phòng ngự chủ động từ xa và chờ đợi cơ hội để kết liễu đối thủ, do vậy có lẽ trong 45 phút đầu tiên không có nhiều bán thắng được ghi.

Chọn: Hai đội hòa nhau không bàn thắng hiệp 1

Dự đoán: 0-0

————

Phong độ và thống kê đối đầu Rongcheng vs Dalian Pro

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rongcheng

Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro, 14h ngày 31/12 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro, 14h ngày 31/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dalian Pro

Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro, 14h ngày 31/12 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro, 14h ngày 31/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro, 14h ngày 31/12 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro, 14h ngày 31/12 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro, 14h ngày 31/12 - Ảnh 4
Phân tích kèo hiệp 1 Rongcheng vs Dalian Pro, 14h ngày 31/12 – Ảnh 4