Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan

Soi kèo hiệp 1 

Với lối chơi chắc chắn nhưng không kém phần thăng hoa quả mà HLV Manolo Márquez tạo ra cho các cầu thủ Hyderabad trong các mùa giải gần đây, có lẽ Mohun Bagan sẽ có một trận đấu đầy cam go và khó khăn ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Bước vào mùa giải mới, Mohun Bagan đã có đầu mùa giải khá ổn nhưng họ đang đánh mất phong độ gần đây khi 5 trận gần đây nhất chỉ có 1 chiến thắng và rơi xuống vị trí thứ 4, kém đối thủ trong trận đấu này 8 điểm và kém đội dẫn đầu đến 18 điểm.

Các trận thư hùng gần đây nhất giữa hai đội khá hấp dẫn. Nên nhớ rằng trong 7 trận đối đầu giữa hai câu lạc bộ trong lịch sử, Mohun Bagan đang áp đảo với 3 chiến thắng trong khi đội chủ nhà chỉ có 1 trận giành 3 điểm.

Xét về chất lượng đội hình cũng như lợi thế về sân bãi, Hyderabad chiếm ưu thế hơn Mohun Bagan. Ngoài lợi thế về phong độ rất ổn gần đây, đội chủ nhà có phong độ thi đấu trên tổ ấm rất tốt khi 8/9 trận gần đây bất bại với 6 chiến thắng.

Chọn: Hai đội hòa nhau không bàn thắng hiệp 1

————

Soi kèo tài xỉu hiệp 1 

Mohun Bagan sau chuỗi trận bết bát khả năng cao họ sẽ tổ chức tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc nhằm sớm tìm kiếm bàn thắng khai thông trận đấu. Hyderabad có lẽ sẽ đá cẩn trọng trận này khi chủ động phòng ngự từ xa chờ cơ hội, hiệp 1 có thể sẽ khô hạn bàn thắng.

Trong lịch sử 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ, kèo Tài không nổ lần nào, các trận đấu thường diễn ra khá gay cấn, hấp dẫn nhưng không có nhiểu bàn thắng được ghi, có lẽ trận này cũng vậy. Do đó kịch bản nhiều bàn thắng trong 45 phút đầu có lẽ khó xảy ra.

Chọn: Hai đội hòa nhau không bàn thắng hiệp 1

Dự đoán: 0-0

————

Phong độ và thống kê đối đầu Hyderabad vs Mohun Bagan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hyderabad

Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mohun Bagan

Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 - Ảnh 4
Phân tích kèo hiệp 1 Hyderabad vs Mohun Bagan, 21h ngày 14/2 – Ảnh 4