Nhận định Cambridge vs Curzon Ashton

Cambridge vs Curzon Ashton là một trong các trận đá lại của vòng 1 Cúp FA Anh 2022/23. Trận đấu diễn ra cách đây hơn 1 tuần giữa Curzon Ashton và Cambridge khép lại với kết quả hòa. Hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0.

Có thể coi những gì diễn ra cách đây hơn 1 tuần là Cambridge bị Curzon Ashton cầm hòa. Đây là trận đấu mà Cambridge United thi đấu hoàn toàn vượt trội Curzon Ashton. Cambridge kiểm soát bóng tới 58% và thực hiện tổng cộng 14 pha dứt điểm. Ở chiều ngược lại, Curzon Ashton chỉ sở hữu 42% thời lượng bóng và tung ra cả thảy 9 tình huống kết thúc.

Diễn biến của trận đấu trên sân nhà của Curzon Ashton không khiến giới mộ điệu bất ngờ. Không bất ngờ bởi Cambridge vốn vượt trội Curzon Ashton về trình độ cũng như đẳng cấp.

Cambridge United đang thi đấu tại League One – giải hạng Ba trong Hệ thống thi đấu bóng đá Anh. Trong khi đó, Curzon Ashton chỉ đang tranh tài tại Nations League North – giải bán chuyên. Còn tính theo thứ bậc, Nations League North chỉ là giải hạng Sáu trong Hệ thống thi đấu bóng đá Anh.

Đã vượt trội về trình độ lại được thi đấu trên sân nhà, Cambridge hứa hẹn loại Curzon Ashton khỏi Cúp FA sau trận đá lại này.

Phong độ và thống kê đối đầu Cambridge – Curzon Ashton

– Thống kê 10 trận gần nhất của Cambridge

Nhận định, soi kèo Cambridge vs Curzon Ashton, 2h45 ngày 16/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Cambridge vs Curzon Ashton, 2h45 ngày 16/11 – Ảnh 1

– Thống kê 10 trận gần nhất của Curzon Ashton

Nhận định, soi kèo Cambridge vs Curzon Ashton, 2h45 ngày 16/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cambridge vs Curzon Ashton, 2h45 ngày 16/11 – Ảnh 2

– Thành tích đối đầu gần đây

Nhận định, soi kèo Cambridge vs Curzon Ashton, 2h45 ngày 16/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Cambridge vs Curzon Ashton, 2h45 ngày 16/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Cambridge vs Curzon Ashton

– Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1 1/4)

So với Curzon Ashton thì Cambridge vượt trội về trình độ cũng như đẳng cấp. Đã vậy, Cambridge lại được thi đấu trên sân nhà. Đại diện của League One đủ khả năng đánh bại Curzon Ashton với cách biệt không dưới 2 bàn.

Chọn: Cambridge

– Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 3/4)

Trận lượt đi giữa Curzon Ashton và Cambridge không xuất hiện bất kỳ bàn thắng nào nhưng trận đá lại này hứa hẹn khác đi đáng kể. Chỉ cần một trong hai đội ghi bàn, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Cambridge 4-0 Curzon Ashton