*Hobro (0:0) Koge: Tỷ số 2-1, Hobro thắng (38%), Over 2.5 (64%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Hobro cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng lẫn sự đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Koge cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 38%. Trong khi đó, khả năng đội khách Koge làm được điều tương tự lại chỉ là 30% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Hobro sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Hobro sẽ giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-1. Ở kịch bản thứ 2, các cổ động viên chủ nha Hobro sẽ phải chịu thất vọng khi họ bị Koge cầm hòa với tỷ số 1-1. Cuối cùng, kịch bản thứ 3 sau thì có vẻ còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Koge để thua đậm hơn với cách biệt 2 bàn và vẫn không ghi được bàn thắng: kết cục 2-0. Tóm lại, ở 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 lần đội bóng chủ nhà Hobro sẽ mang về niềm vui cho giới đầu cơ châu Á với tỷ lệ hòa được thua.

Máy tính dự đoán bóng đá 26/5: Hobro vs Koge - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 26/5: Hobro vs Koge – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 64% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin! 

Máy tính dự đoán bóng đá 26/5: Hobro vs Koge - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 26/5: Hobro vs Koge – Ảnh 2