*Nữ Bồ Đào Nha (0:1 1/2) Nữ Costa Rica: Tỷ số 2-0, Nữ Bồ Đào Nha thắng (60%), Over 2.5 (64%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Nữ Bồ Đào Nha đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến vượt trội hơn hẳn so với Nữ Costa Rica về mọi mặt cho nên cơ hội để họ giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 60%. Trong khi đó, khả năng Nữ Costa Rica làm được điều tương tự chỉ bằng 1/4 lần so với Nữ Bồ Đào Nha (với vỏn vẹn 15% cơ hội xảy đến). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng dễ dàng giành cho đội tuyển Nữ Bồ Đào Nha sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Nữ Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng 1 cách khá dễ dàng với cách biệt 2 bàn sau 2 hiệp đấu: tỷ số 2-0. Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội bóng xứ cảng thơm khi Nữ Costa Rica phải nhận nhiều bàn thua hơn mà vẫn không thể ghi nổi bàn danh dự: kết quả 3-0 và kết cục 4-0. Chung quy lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Nữ Bồ Đào Nha đều giúp giới đầu cơ châu Á hưởng niềm vui với mốc xà chấp 1  1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 15/11: Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Costa Rica - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 15/11: Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Costa Rica – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 64% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 15/11: Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Costa Rica - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 15/11: Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Costa Rica – Ảnh 2