Lịch sử đối đầu Alanyaspor vs Sivasspor

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thống kê chính xác về số lần so tài trong quá khứ giữa Alanyaspor và Sivasspor. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Sivasspor là đội thắng nhiều hơn trong lịch sử đối đầu với Alanyaspor.

Theo AI Score, Sivasspor thắng 7/17 lần so tài gần đây trên mọi đấu trường với Alanyaspor. Alanyaspor thắng được 4 trận. Sáu trận còn lại chứng kiến hai đội hòa nhau. Alanyaspor ghi tổng cộng 18 bàn thắng, ít hơn 3 đơn vị so với Sivasspor.

9/17 lần so tài gần đây giữa Alanyaspor và Sivasspor diễn ra tại Alanya Oba – sân nhà của Alanyaspor. Kết quả: mỗi đội thắng được 3 trận và hòa nhau trong 3 trận còn lại.

11/17 lần so tài gần đây giữa Alanyaspor và Sivasspor thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ/Super Lig. Vẫn là ưu thế đối đầu nhỉnh hơn dành cho Sivasspor với 4 chiến thắng, 4 kết quả hòa và 3 thất bại.

Lịch sử đối đầu Alanyaspor vs Sivasspor, 21h ngày 31/1 - Ảnh 1
Kết quả 10 lần đối đầu gần đây giữa Alanyaspor vs Sivasspor

Alanyaspor và Sivasspor hòa nhau trong cả 2 lần so tài gần đây trên mọi đấu trường. Cả 2 trận hòa ấy đều có tỷ số 1-1.

Alanyaspor toàn thua 2 lần tiếp đón Sivasspor gần nhất. Cả 2 thất bại ấy đều có cách biệt 1 bàn: 0-1 vào tháng 12/2021 và 1-2 vào tháng 4/2022.

Trận lượt đi giữa Sivasspor và Alanyaspor diễn ra hồi tháng 8/2022. Màn so tài ấy khép lại với kết quả hòa. Hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 trên sân nhà của Sivasspor.

Thông tin lực lượng Alanyaspor vs Sivasspor

– Alanyaspor: Không thiếu vắng cầu thủ nào vì chấn thương hay thẻ phạt.

– Sivasspor: Có đầy đủ các cầu thủ tốt nhất.

Đội hình dự kiến Alanyaspor vs Sivasspor

– Alanyaspor: Vural; Yalcin, Goutas, Osmanpasa, Ciftci; Cofie, Keita, Charisis; Angielski, Yatabare, Gradel.

– Sivasspor: Runarsson; Fer, Bayir, Aksoy; Doumbia, Gunes, Lusamba, Ferhat; Yardimci, Hassan, Cavaleiro.