KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 7/2

Theo nhận định của soi kèo xiên hôm nay, loạt trận tại giải VĐQG Albania nhận được sự quân tâm đặc biệt và giới đầu tư có thể yên tâm lựa chọn. Trong đó, Kastrioti và Erzeni là cặp đấu đầu tiên được phân tích.

Trên lý thuyết, Kastrioti là đội bóng được thi đấu trên sân nhà song đáng tiếc, họ không có được phong độ tốt. Tính tại mọi mặt trận, Kastrioti thua 4 và chỉ có được 1 trận hòa trong số 5 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Albania. Tính những trận đấu có áp cược, Kastrioti chỉ thắng kèo có 1 lần ở 6 trận đấu vừa qua.

Nhìn sang bên kia sân, Erzeni có phần đáng tin hơn khi thắng 2/3 vòng đấu vừa rồi. Tại giải VĐQG Albania mùa này, Erzeni là tập thể đáng tin khi thắng 7, hòa 8 và thua có 4 lần, qua đó đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 7/2: Kastrioti vs Erzeni - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 7/2: Kastrioti vs Erzeni – Ảnh 1

Teuta Durres tiếp đón Bylis là lựa chọn tiếp theo của soi kèo xiên hôm nay. Dễ hiểu, ngoài lợi thế sân nhà, Teuta Durres đem tới cảm giác tin tưởng khi thắng tới 4, hòa 2 và thua có 2 lần ở 8 trận đấu vừa rồi. Trong đó, họ thắng 3 và chỉ hòa 1 ở 4 trận sân nhà đã đá.

Khác với đối thủ, Bylis khiến nhiều người yêu mến bất an với phong độ sân khách trồi sụt. Theo đó, Bylis thua tới 5, hòa 2 và chỉ thắng đúng 1 lần trong số 8 trận sân khách vừa qua tại mọi mặt trận tham dự. Nhắc thêm, Bylis thua tới 13 và chỉ hòa 1 ở 14 trận vừa qua làm khách trên sân của Teuta Durres tại giải VĐQG.

Vllaznia Shkoder đụng độ Perparimi Kukesi là lựa chọn cuối cùng của soi kèo xiên. Trong đó, Vllaznia Shkoder khiến nhiều nhà đầu tư dè chừng khi thua cả 2 trận đấu mới nhất tại giải VĐQG Albania. Ngược lại,  Perparimi Kukesi có được đà phong độ thăng hoa với 3 trận toàn thắng tại mọi mặt trận.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 7/2: Erzeni + Teuta Durres + Perparimi Kukesi