KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 24/11

Khác với nhiều giải đấu tại châu Âu tạm nghỉ dành chỗ cho World Cup, giải VĐQG Slovakia vẫn diễn ra và soi kèo xiên nhận thấy đây là cơ hội tốt cho giới đầu tư châu Á.

Lựa chọn đầu tiên của soi kèo xiên hôm nay sẽ là đội đầu bảng Slovan khi họ có trận tiếp đón Zlate Moravce trên sân nhà. Nên nhớ, Slovan thi đấu ổn định khi có tới 12 chiến thắng, hòa 2 và thua 3 lần sau 17 vòng, để rồi đứng ở vị trí số 1.

Trong khi đó, Zlate Moravce nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng giải VĐQG Slovakia. Được biết, Zlate Moravce mới thắng 4, hòa 6 và thua 6 lần, để rồi đứng ở vị trí thứ 10/12 đội tham dự. Cần đặc biệt lưu ý, Zlate Moravce từng thua tới 33 lần và thắng có 7 trong số 47 lần gần nhất chạm mặt Slovan.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 24/11: Slovan vs Zlate Moravce - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 24/11: Slovan vs Zlate Moravce – Ảnh 1

Dunajska Streda đụng độ Ruzomberok là lựa chọn thứ 2 của soi kèo xiên hôm nay. Dễ hiểu, Dunajska Streda chiếm ưu thế về tâm lý nhờ lợi thế sân nhà. Song song, họ đem tới cảm giác an toàn khi thắng 7 và chỉ hòa 3 lần ở 10 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG.

Bên kia sân, Ruzomberok đang có dấu hiệu bất ổn với chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng tại mọi đấu trường. Đối chiếu theo TLCA, Ruzomberok thua kèo tới 4/5 trận đấu mới nhất có áp cược và giới đầu tư cần thận trọng khi lựa chọn đội khách.

Khác với 2 lượt trận đầu tiên chọn chủ nhà, đội khách Michalovce ở trận đấu với Spartak Trnava là lựa chọn cuối cùng của soi kèo xiên hôm nay. Dễ hiểu bởi Michalovce đang sở hữu phong độ kèo chói sáng thắng liên tiếp 7 kèo mới nhất tại mọi đấu trường.

 Cũng theo phong độ kèo, đội chủ nhà Spartak Trnava gây thất vọng khi thua kèo cả 3 trận đấu gần nhất. Tính trên sân nhà, Spartak Trnava còn thua kèo tới 8/9 trận vừa qua tại mọi đấu trường.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 24/11: Slovan + Dunajska Streda + Michalovce.