KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 2/12

Soi kèo xiên hôm nay đặc biệt quan tâm với loạt trận tại giải VĐQG Xứ Wales và đưa ra 3 lượt trận đem tới cảm giác an toàn cho giới đầu tư châu Á. Lựa chọn đầu tiên sẽ là Pontypridd tiếp đón Inter Cardiff trên sân nhà.

Được biết, Pontypridd đang sở hữu phong độ kèo đáng tin khi thắng kèo tới 7 lần trong số 11 trận đấu gần nhất có áp cược. Tính trên sân nhà, họ thắng kèo tới 4/6 trận đấu mới đây tại giải VĐQG Xứ Wales.

Nhìn sang bên kia sân, dù sở hữu thứ hạng tốt hơn song Inter Cardiff khiến nhiều người yêu mến đắn đo khi thua tới 3 trong số 4 trận đấu gần nhất tại mọi đấu trường. Theo TLCA, Inter Cardiff chỉ thắng kèo có 2 lần, hòa 1 và thua 6 kèo ở 9 trận đấu mới đây có áp cược.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 2/12: Pontypridd vs Inter Cardiff - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 2/12: Pontypridd vs Inter Cardiff – Ảnh 1

Tiếp theo, Bala Town tiếp đón Flint Town sẽ là đầu tư khôn ngoan đối với nhiều người chơi châu Á. Nên nhớ, Bala Town đang có phong độ vào phom khi thắng tới 11 trận, hòa 2 và thua có 2 lần ở 15 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường.

Trên sàn giao dịch châu Á, Bala Town vừa thắng kèo tới 6/9 trận đấu gần nhất có áp cược. Trong khi đó, Flint Town khiến nhiều người yêu mến bất an khi có mạch 5 trận đấu liên tiếp không thắng kèo – chỉ tính những trận đấu có áp cược. Cần lưu ý, Flint Town vừa thua tới 7 và chỉ có được 2 trận hòa ở 9 trận đối đầu mới đây trước Bala Town.

Đội đầu bảng The New Saints sẽ là lựa chọn cuối cùng cùa soi kèo xiên hôm nay. Dễ hiểu, The New Saints đang là đội bóng số 1 của giải VĐQG Xứ Wales khi thắng tới 12 trận và chỉ để chia điểm 2 lần sau 14 vòng đấu. Cần biết thêm, The New Saints từng thắng tới 6 và chỉ thua 1 lần ở 8 trận gần nhất đụng độ Aberystwyth Town.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 2/12: Pontypridd + Bala Town + The New Saints