Đội hình ra sân chính thức Philippines vs Indonesia

Đội hình ra sân chính thức Philippines vs Indonesia, 19h30 ngày 2/1 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức Philippines vs Indonesia, 19h30 ngày 2/1

________________________________

Thông tin trước trận

Philippines luôn tỏ ra là đối thủ không dễ chơi với Indonesia. Trong vòng 3 lần đối đầu đội bóng xứ Vạn đảo gần đây ở các kỳ AFF Cup 2014, 2016 và 2018, Philippines bất bại với 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên ở lần tái đấu sắp tới, dù được chơi trên sân nhà, Philippines vẫn khó hứa hẹn vào khả năng có điểm.

Ở AFF Cup 2022, Philippines sử dụng đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ. Vì vậy ngay từ đầu họ đã bị đánh giá thấp vào khả năng giành vé đi tiếp. Trận ra quân, Philippines thua 2-3 trên sân của Campuchia. Dù sau đó đã đánh bại Brunei với tỷ số 5-1 nhưng trận tiếp theo, Philippines chính thức hết cơ hội vào bán kết khi để thua tâm phục khẩu phục 0-4 trên sân của Thái Lan.

Indonesia sau khi giành vị trí Á quân ở AFF Cup 2021 trên đất Singapore tiếp tục cho thấy nhiều tiến bộ ở mùa giải năm nay. Sau 3 trận, đoàn quân của HLV Shin Tae-yong đã có 7 điểm vớ những thắng lợi 2-1 trước Campuchia, 7-0 trước Brunei và hòa 1-1 trước Thái Lan. Ở trận gặp Thái Lan, nếu may mắn và dứt điểm chính xác hơn, Indonesia thậm chí đã có 3 điểm trọn vẹn.

Thông tin lực lượng Philippines vs Indonesia

Philippines: đầy đủ.

Indonesia: Irianto kịp thời bình phục.

Đội hình ra sân dự kiến Philippines vs Indonesia

Philippines: Julian Schwarzer, Simen Lyngbo, Jefferson Tabinas, Jesus Melliza, Arnel Amita, Kenshiro Daniels, Oliver Bias, Amani Aguinaldo, Stephan Schrock, Mark Hartmann, Audie Menzi.

Indonesia: Nadeo Arga Winata,  Asnawi Mangkualam, Jordi Amat, Fachruddin Aryanto, Pratama Arhan; Rachmat Irianto; Marc Klok, Yakob Sayuri, Witan Sulaeman, Egy Maulana Vikryi, Dendy Sulistiawan.