Đội hình ra sân chính thức Philippines vs Brunei

Đội hình ra sân chính thức Philippines vs Brunei, 17h ngày 23/12 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức Philippines vs Brunei, 17h ngày 23/12

____________________________

Thông tin trước trận

Philippines đã để thua 2-3 trước Campuchia ở lượt trận đầu tiên tại bảng A. Đó thực sự là bất ngờ lớn nhất cho đến thời điểm này. Bởi đó là trận đấu mà Philippines được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội bóng xứ Angkor.

Trận thua nói trên cũng khiến cho cơ hội đi tiếp của Philippines bị thấp đi rất nhiều. Sau khi gặp Brunei ở lượt trận này, họ sẽ còn gặp 2 đội bóng được đánh giá cao nhất bảng, đó là Thái Lan và Indonesia.

Trong khi đó, Brunei đến với AFF Cup 2022 sau khi vượt qua Timo Leste ở vòng sơ loại. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ được đánh giá cao hơn. Ngược lại, Brunei vẫn chỉ như đội bóng “lót đường” ở bảng đấu này.

Trận thua 0-5 trước Thái Lan ở lượt trận mở màn đã phần nào nói lên điều đó. Rõ ràng, mục tiêu của Brunei không phải là giành các kết quả tốt. Đơn giản, họ chỉ cần giảm thiểu tối đa số bàn thua là đã tốt rồi.

Thông tin lực lượng Philippines vs Brunei

Philippines: đầy đủ.

Brunei: đầy đủ.

Đội hình ra sân dự kiến Philippines vs Brunei

Philippines: Mendoza, Lyngbo, Aguinaldo, Tabinas, Gallantes, Oliver Bias, Arnel Amita, Mark Hartmann, Hikaru Minegishi, Stephan Schrock, Kenshiro Daniels.

Brunei: Nyaring, Yura Yunus, Suhaimi, Alinur Jufri, Othman, Hendra Azam, Yazid Said, Hasimulabillah, Najib Tarif, Razimie Ramlli, Hamizan Sulaiman.